Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên là địa chỉ chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng chất lượng trong ngành gia dụng. Với trình độ chuyên môn cao, Bảo Nguyên tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, ngành gia dụng đang rất phát triển với nhiều mặt hàng, mẫu mã khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sống của con người, mang đến một cuộc sống chất lượng, thuận tiện nhất. Tự hào là công ty có chỗ đứng trên thị trường cung cấp đồ gia dụng, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên

Thông tin tổng quan về công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Bảo Nguyên

Thông tin chi tiết giới thiệu công ty Bảo Nguyên
⦁ Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên
⦁ Địa chỉ: Số 41 ngõ 79 phố Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
⦁ Mặt hàng kinh doanh: hàng gia dụng mang thương hiệu Swonsan bao gồm cây lau nhà, đèn bắt muỗi, hộp cơm, máy sấy tóc, quạt điều hòa…
⦁ Ngày hoạt động: 11-04-2012
⦁ Tổng giám đốc công ty: Lý Viết Bính
⦁ Mã số thuế: 0105852555
⦁ SĐT: 0243.574.7945 – 0904.694.588
⦁ Website: http://giadungdienmay.vn/

Các sản phẩm của Công ty Bảo Nguyên

Quả thật công ty Bảo Nguyên chỉ cung cấp những mặt hàng đồ gia dụng hết sức bình dị, nhỏ nhoi trong cuộc sống hay nói cách khác là không được mọi người đánh giá, để ý nhiều đến nhưng đây lại là những mặt hàng hết sức hữu ích cho cuộc sống của con người, được sử dụng thường xuyên và lâu dài, giúp cho cuộc sống con người diễn ra tiện lợi và thoải mái nhất.

Các sản phẩm như chổi lau, đèn bắt muỗi, máy sấy tóc, hộp cơm, quạt điều hòa của công ty cũng có vai trò rất quan trọng trong đời sống con người, đảm bảo các vấn đề thiết yếu trong cuộc sống cho mọi người đặc biệt là đối với dân công sở bận rộn hay những gia đình có trẻ nhỏ học xa nhà…

Thấu hiểu những nhu cầu dù là nhỏ nhất của con người, Bảo Nguyên mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với chúng tôi cuộc sống đầy đủ, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường, hành trình của mình.

Tại sao nên lựa chọn Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên?

Uy tín trên thị trường

Bảo Nguyên đang không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Và thực tế đã chứng minh, trong suốt 6 năm kinh nghiệm hoạt động của mình, công ty luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá tích cực của khách hàng. Đó chính là minh chứng chứng minh cho chất lượng hàng của công ty vì sẽ chẳng có ai lựa chọn mua hàng kém chất lượng cả.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bảo Nguyên hoạt động với giá trị cốt lõi là cùng nhau phát triển, cạnh tranh công bằng trên thị trường. Mục đích chính của công ty chính là phục vụ cuộc sống của con người chứ không phải cạnh tranh nên công ty luôn hướng đến cùng các công ty khác đem đến những mặt hàng chất lượng. . Sự ủng hộ của khách hàng chính là cơn gió giúp con thuyền Bảo Nguyên nhanh chóng vươn tới tầm nhìn của mình.

Sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý

Một yếu tố giúp Bảo Nguyên đứng vững trên thị trường nữa là vấn đề giá cả. Các sản phẩm của công ty đều được niêm yết về mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi cam kết đúng giá, đúng chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bảo Nguyên sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có năng lực làm việc, trình độ chuyên môn cao, có thể làm ra những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó nhân viên tư vấn cũng rất năng nổ, nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng.

Phương hướng phát triển trong tương lai

Bảo Nguyên đang cố gắng đa dạng hóa các mặt hàng thương mại và sản phẩm sản xuất, đưa ngành sản xuất đồ gia dụng, mảng cung cấp khuôn mẫu lên thành mũi nhọn trên thị trường Việt Nam. Đồng thời cũng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị, mở rộng sản xuất, xây dựng và phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường sản phẩm hướng tới một công ty lớn mạnh, mũi nhọn trong ngành kinh tế sản xuất đồ gia dụng.

Sản xuất khuôn mẫu

Bảo Nguyên cũng tiếp tục các thiết bị chuyên ngành hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt nhất có thể, giới thiệu công ty đến khắp các tỉnh thành trên cả nước và cả bạn bè quốc tế. Đây là một mục tiêu rất lớn mà công ty đang cố gắng đạt được.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với sứ mệnh “Chỉ sản xuất và kinh doanh những mặt hàng chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng”, Bảo Nguyên đã và đang cố gắng rất nhiều để hoàn thành sứ mệnh đó. Công ty đang hướng đến trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về ngành da dụng vào năm 2020, mở rộng quy mô phát triển hơn nữa.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bảo Nguyên luôn rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của khách hàng,các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Truy cập trang web: http://giadungdienmay.vn để xem các mặt hàng của công ty hoặc liên hệ tại:
– Địa chỉ: Số 41 ngõ 79 phố Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline: 0243.574.7945 – 0904.694.588